Read more

Krishna Bhajan Lyrics PDF Book । ક્રિષ્ના ભજન ચોપડી લિરિક્સ બુક

Krishna Gujarati Bhajan Chpadi Songs Lyrics PDF eBook: in the world most of people like to sing and hear of God Krishna Devotional Songs. Here you can get best Krishna Old Gujarati Song Lyrics PDF E book online

Super Hits 51 Krishna Bhajan Lyrics E Book

PDF Lyrics Book of God Krishna Devotional Songs

Krishna Devotional Songs E book is 51 Songs list with lyrics and you can download pdf file in your mobile phone and easily read lyrics in Gujarati and English language, use anywhere as you will want.


About Lyrics eBook:

eBook Title: Krishna Bhajan Lyrics Book Vol.1
Lyrics: By Traditional
Book Types: Lyrics PDF eBook
Lyrics Language: Gujarati & English
Total Lyrics Songs: 51
Total Lyrics: 102
Total eBook Pages: 111
Collection By: www.gujaratisongslyrics.in

ક્રિષ્ના ભજનની ચોપડી

List Of Krishna Bhajan PDF File:

 1. Krishna Govinda Govinda Gopal
 2. Yamuna Jal Ma Kesar Gholi
 3. Kanji Tari Maa Keshe Pan
 4. Radha Dhundh Rahi Kisine Mera
 5. Chori Chori Makhan Khai Gayo Re
 6. Pila Jabala Walo Kano
 7. Nandlala Ne Mata Yashodaji Sambhare
 8. Chhelada Ho Chhelsda Makhan Na Chhelada
 9. Payoji Mene Ram Ratan Dhan Payo
 10. Chhoti Chhoti Gaiya
 11. Kaana Ne Maakhan Bhaave Re
 12. Hari Tara Naam Che Hajar
 13. Kabhi Ram Banake Kabhi Shyam Banke
 14. Kana Ne Manavo Koi Mathura  Ma Jaavo
 15. Radhika Gori Se Biraj Ki Chhori Se
 16. Nandji No Laalo Kanudo Tanatan Chhe
 17. O Kana Ab To Murli Ki
 18. Radhe Krishna Ki Jyoti Alokik
 19. Laav Hatheli Shyam Lakhi Davu
 20. Dwarika No Nath Maro Raja Ranchhod Chhe
 21. Krishnji Na Naam Ni Tu
 22. Kanudo Kalo Kalo
 23. Haare Daan Maage Kanudo
 24. Ame Maiyara Re Gokul Gaam Na
 25. Kaan Tari Mrliye Mohine
 26. Khamma Mara Nandji Na Laal
 27. Rudi Ne Rangili Re Wala Taari
 28. Hare tari kano che panch varas no
 29. Sacha Satsangma re aaj mane
 30. Gopal Maro Paraniye Jule Re
 31. Ler Ma Lila Ler Nandlala Na Raj Ma
 32. Aaje Saune Jai Shree Krishna
 33. Paraniyu Bandhay Jashodaji Geet Gaay
 34. Radhe Radhe Rato Chale ayenge Bihaari
 35. Kanudo Magyo Dene Re Yashoda Maiya
 36. Shree Krishna Sharanam Mama
 37. Kanudo Shu Jaane Maari Prit
 38. Dev Dwarika Vala Sonani Nagari
 39. Kanudo Bahu Kavrave Jashoda Maiya
 40. Kabahu Mile Piya Mere
 41. Krishna Karo Yajman
 42. Chalo Re Jaiye Satsang Ma
 43. Are Re Meri Jaan Hai Radha
 44. Beni Maaro Nandkuvar Chit Chor
 45. Shriji Chhel Re Chhogalo
 46. Maro Dwarika No Nath
 47. Radha Bole Madha
 48. Rome Rome Radha
 49. Madhurashtakam
 50. Kaan Gokul Te Gamno Gowaliyo
 51. Om Jay Kana Kala - Aarti


Priview of Krishna Songs eBook PDF:ગુજરાતી ક્રિષ્ના ભજન લિસ્ટ લિરિક્સ ઇબુક:

મિત્રો અહી તમને ભગવાન શ્રી કૃષ્ણના ૫૧ સુપર હિટ્સ ભજન ગીતની યાદી અને લિરિક્સ બુક આપેલ છે. જે તમે ઓનલાઇન તમારા મોબાઇલમા ડાઉનલોડ કરીને વાચી શકો છો.

 1. કૃષ્ણ ગોવિંગ ગોવિંદ દોપાલ
 2. યમુના જળમા કેસર ઘોળી
 3. કાનજી તારી મા કેશે પણ
 4. રાધા ઢુંઢ રહિ કિસિને મેરા
 5. ચોરી ચોરી માખણ ખાઇ ગયો રે
 6. પિળા જબલા વાળો કનૈયો દેખાય છે
 7. નંદલાલાને માતા જશોદાજી સામ્ભરે
 8. છેલડા હો છેલડા
 9. પાયોજી મેને રામ રતન ધન પાયો
 10. છોટી છોટી ગૈયા
 11. કાનાને માખણ ભાવે રે
 12. હરિ તારા નામ છે હજાર
 13. કભી રામ બનકે કભી શ્યામ બનકે
 14. કાનાને મનાવો કોઇ મથુરામા જાવો
 15. રાધીકા ગોરી સે
 16. નંદજીનો લાલો કાનુડો ટનાટન છે
 17. ઓ કાના અબતો મુરલીકી
 18. રાધે ક્રિષ્નાકિ જ્યોતિ અલોકિક
 19. લાવ હથેળી શ્યામ લખી દઉ
 20. દ્વારીકાનો નાથ મારો રાજા
 21. ક્રિષ્નાજીના નામની તુ લૂટ
 22. કાનુડો કાળો કાળો
 23. હારે દાણ માગે કાનુડો દાણ માગે
 24. અમે મૈયારા રે ગોકુળ ગામના
 25. કાન તારી મોરલિયે મોહિને
 26. ખમ્મા મારા નંદજીના લાલ
 27. રુડીને રંગીલી રે વાલા તારી વાસળી
 28. હારે તારો કાનો પાંચ વરસનો
 29. સાચા સતસંગમા મને લાલો દેખાય
 30. ગોપાલ મારો પારણિયે જુલે રે – હાલરડુ
 31. લેરમા લિલા લેર નંદલાલાના રાજમા
 32. આજે સૌને જય શ્રી કૃષ્ણ કાલે વેલા
 33. પારણિયુ બંધાય મા જશોદાજી ગાય – હાલરડુ
 34. રાધે રાધે રટો ચલે આયેગે બિહારી
 35. કાનુડો માગ્યો દેને રે જશોદા
 36. શ્રી કૃષ્ણ શરણમ મમ
 37. કાનુડો શુ જાણે મારી પ્રિત
 38. દેવ દ્વારિકા વાળા
 39. કાનુડો બહુ કવરાવે
 40. ગોવિંદ કબહુ મિલે પિયા મેરે
 41. ક્રિષ્ના કરો યજમાન
 42. ચાલો જાયે સતસંગમા
 43. અરે રે મેરી જાન હે  
 44. બની મારો નંદકુવર ચિતચોર
 45. શ્રીજી છેલ રે છોગાળો
 46. દેવ દ્વારીકાનો નાથ
 47. રાધા બોલે માધા
 48. રોમે રોમે રાધા
 49. મધુરાષ્ટકમ
 50. ગોકુળનો ગોવાળીયો
 51. જય કાના કાળા – આરતી 

Save The Trees Save The Environment

 
To Buy  Your Digital Copy
Please Enter Your Running E-mail or G-mail ID,
Full Name and Whats-app Mobile Number
 
ભગવાન શ્રી કૃષ્ણના ભજનની ઇબુક ખરીદવા માટે
નીચેના નંબર પર મેસેજ કરવો